Làm website

Chi tiết: Các bước mua hosting Godaddy, tặng miễn phí tên miền trị giá $10
Bước 2: Cài đặt trình dựng website WordPress trên hosting

Sau khi mua hosting và domain, thông thường chúng ta sẽ cần trỏ domain về hosting.

Tuy nhiên, đối với gói ưu đãi $12 của Godaddy thì bạn sẽ không cần thực hiện bước phức tạp này.

Bạn có thể tiến hành ngay việc cài đặt WordPress cho hosting của mình theo bài viết dưới đây:

Chi tiết: Cài đặt WordPress cho hosting Godaddy
Bước 3: Cài đặt Theme (giao diện) bán hàng cho website

Có rất nhiều theme bán hàng để bạn có thể bắt đầu. Bao gồm cả miễn phí và trả phí.

Một vài nhà cung cấp theme nổi tiếng thế giới mà bạn có thể lựa chọn như: Flatsome, Mythemeshop, ThemeForest, Themejunkie…

Tuy nhiên, để giúp mọi người sở hữu một Shop bán hàng online chuyên nghiệp. Mình vừa mới quyết định tặng đi một theme bản quyền từ Mythemeshop có giá trị $59.

Nguyên nhân là do các DN không biết cách quản lý website và khai thác lợi ích của website. Trong đó, hai lý do mà các DN có website thường mắc phải là: Website xây dựng xong rồi thì "bị bỏ quên", không marketing website. Ví dụ: như một sản phẩm mới của DN được sản xuất ra rồi không có một hoạt động marketing để quảng bá sản phẩm đó thì liệu thị trường có biết đến sản phẩm đó hay không? Do vậy, sau khi đã xây dựng xong website, DN phải chú trọng marketing cho website của mình, cả marketing trên mạng và marketing truyền thống (như in địa chỉ website lên danh thiếp, bao gồm địa chỉ website trong các mẫu quảng cáo, bao bì, tài liệu giao dịch của DN). Việc marketing này (cả trên mạng và theo cách truyền thống) nhằm mục đích làm cho mọi người biết đến và có thể tìm đến website của DN.

Làm website

    Marketing tốt cho website: Marketing tốt để nhiều người biết đến website.
    Chất lượng website tốt: chất lượng (nội dung, cập nhật...) website tốt để người xem còn quay lại sau khi xem.

Nhưng hầu hết website ở VN hiện nay bỏ quên việc marketing website nên chẳng có ai vào xem, do vậy dẫn đến việc website không mang hiệu quả như mong đợi. Hơn nữa, không dễ để marketing website thành công nhanh chóng, vì thế SIKIDO có cung cấp dịch vụ marketing cho website cho DN (marketing là dịch vụ riêng). Và trong quá trình chúng tôi thiết kế, xây dựng website cho khách hàng, yếu tố đảm bảo chất lượng của website luôn được chúng tôi chú trọng.

Làm website so sánh giá bằng WordPress như thế nào?

Các công cụ cần thiết để có thể tạo ra một website so sánh giá kiếm tiền với tiếp thị liên kết là gì?

… Đây là những câu hỏi mà Ngọc nhận được khá nhiều trong thời gian vừa qua!

Theo quan sát của Ngọc thì năm 2017 là năm của website/blog mã giảm giá.

Bước sang năm 2018 thì các bạn làm tiếp thị liên kết tại Việt Nam bắt đầu chuyển hướng và tìm cách tạo website so sánh giá… Xu hướng mới chăng???

Dù thế nào thì đi chăng nữa thì cũng rất tốt vì điều này cho thấy những Publisher tại Việt Nam luôn tìm tòi hướng đi mới, cách làm mới để tiếp tục tồn tại và phát triển khi mà mức độ cạnh tranh trong lĩnh vực tiếp thị liên kết ngày càng lớn!

Vì thế trong bài viết này Ngọc sẽ chia sẻ với bạn cách làm website so sánh giá bằng WordPress với những công cụ và kỹ thuật phổ biến nhất hiện nay.

Nhưng trước hết chúng ta hãy cũng tìm hiểu xem…
Website so sánh giá là gì & hoạt động như thế nào?

Về cơ bản ta tạo ra một webiste so sánh giá để giúp cho khách hàng có thể tìm được giá rẻ nhất, mua sản phẩm với mức tiết kiệm nhất.

Làm website

Kho giao diện web cực đẹp và sang trọng với hàng trăm mẫu website chuyên nghiệp trên tất cả các lĩnh vực giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm cho mình mẫu web ưng ý nhất. Quy trình thiết kế website giá rẻ từ khâu ký kết đến bàn giao luôn đảm bảo được tiến độ trong thời gian sớm nhất. Khi thiết kế website chất lượng luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Chỉnh sửa giao diện phù hợp với yêu cầu và đặc thù phong cách của khách hàng

lam webiste so sanh gia

Chúng ta có được trả công gì không?

Tất nhiên rồi, phần lớn các website so sánh giá hiện nay đều kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Vì thế sau khi khách hàng so sánh giá và click mua sản phẩm thì chúng ta sẽ nhận được commission (hoa hồng).

Tóm lại đây là một mô hình kiếm tiền với tiếp thị liên kết, chúng ta không cần sở hữu sản phẩm, không cần quản lý kho hàng, giao hàng. Việc duy nhất là giúp khách hàng  so sánh và mua sản phẩm với giá rẻ nhất có thể.

Để hiểu hơn một website so sánh giá hoạt động và vận hành như thế nào bạn hãy dành vài phút xem video bên dưới đây nhé!
Hướng dẫn làm website so sánh giá bằng WordPress

Về cơ bản việc so sánh các sản phẩm trên một website có rất nhiều mức độ.

Ví dụ bạn hoàn toàn có thể tạo một website/blog WordPress bình thường sau đó viết bài review và dùng một plugin đơn giản để đặt vào trong nội dung bài viết một bảng so sánh như bên hình bên dưới.

cach tao bang so sanh gia tren wordpress

Nếu chỉ cần tạo ra chức năng so sánh giá đơn giản như hình trên thì bạn không cần thực hiện theo bài viết này. Bạn chỉ cần sử dụng plugin Go Pricing là được.

Bây giờ chúng ta sẽ bước vào các công việc phức tạp hơn nhưng cũng cho kết quả mạnh mẽ hơn, đó chính là cách chi tiết để có thể tạo ra một website so sánh giá có đầy đủ tính năng như video bên trên bạn đã được tận mắt chứng kiến nhé.
Bước 1: Cài đặt website WordPress

Đây là việc đầu tiên cần làm, các thao tác và điều kiện để có một website WordPress thì nhiều bạn đã quá rõ rồi.

Về cơ bản bạn sẽ cần:

    Chọn và đăng ký mua một tên miền (domain): Thời điểm này bạn có thể mua một tên miền từ nhà cung cấp GoDaddy chỉ với giá 32k nhé.
    Đăng ký một gói hosting tốt: Cá nhân Ngọc khuyên bạn nên dùng hosting của HawkHost để có server tại Châu Á hoặc tốt hơn bạn có thể hosting của AZdigi server tại VN để có tốc độ tải trang tốt nhất.

Làm website

Lưu ý: Gần đây có combo Hosting chỉ 23k/tháng + FREE tên miền, tuy nhiên để tạo website so sánh giá Ngọc dám chắc hosting này sẽ KHÔNG PHÙ HỢP, do đó nếu ai đó giới thiệu bạn dùng hosting của GoDaddy để làm website tin tức (cần traffic lớn) hay so sánh giá (cần dùng nhiều tài nguyên) thì coi chừng nhé.

Gói hosting khuyến mãi của GoDaddy chỉ phù hợp làm website/blog thông thường, ít lưu lượng truy cập và không cài quá nhiều công cụ mà thôi.

    Cuối cùng sau khi đã có tên miền, có hosting rồi thì việc của bạn là cài đặt mã nguồn WordPress.

Ok kết thúc bước này chúng ta đã có một website hiện diện trên internt rồi, bây giờ hãy di chuyển sang bước tiếp theo.
Bước 2: Cài đặt theme Rehub cho website so sánh giá

Nhắc đến website coupon và đặt biệt là website so sánh giá (Price Comparison) thì theme REHub hiện nay vẫn là lựa chọn số 1 được rất nhiều người làm tiếp thị liên kết tại VN và trên thế giới lựa chọn. (Thậm chí REHub còn là theme số 1 được Amazon Affiliate khuyên dùng hiện nay!)

Thật sự hiện có rất nhiều theme (cả miễn phí & trả phí) nhưng nếu bạn muốn tạo ra một website so sánh giá thì chắc chắn ReHub theme sẽ là lựa chọn số 1 vì:

    REHub theme được xây dựng với nhiều giao diện demo nhằm tối ưu cho các chức năng so sánh giá, coupon, đặc biệt tối ưu cho lĩnh vực Affiliate Marketing.
    Tương thích với plugin Content Egg và Affiliate Egg (đây sẽ là 2 plugins chính để tạo chức năng so sánh giá và lấy dữ liệu tự động từ các trang thương mại điện tử)
    Kết hợp rất tốt với WooCommerce để đăng các sản phẩm, tích hợp Affiliate Link.
    
Tại sao tôi cần website?


Thiết kế website bán hàng giá rẻ
© 2007 - 2021 https://thietkewebdongian.dichvuseotukhoa.org
- Phone: +84-908-744-256